Bạn đã bao giờ thưởng thức món chả mực Thoan giã tay Quảng Ninh chưa ạ? Nếu chưa bạn hãy mua ngay để thử loại đặc sản đến từ Quảng Ninh, bạn sẽ được thưởng thức những miếng chả mực thơm, giai ...
Chả mực Quảng Ninh 500g
Nguyên liệu: Mực tươi Vân Đồn, gia vị
Quy trình sản xuất: Mực tươi làm sạch, cho vào cối giã tay. Thường mực giã bằng chày tay dẻo hơn, độ kết dính tốt hơn. Mà đây lại là một trong những yếu tố làm nên độ chắc, giòn của miếng chả. Giã chả là công đoạn nặng nhọc nhất, đòi hỏi sức vóc, độ nhịp nhàng và dẻo dai. Bởi nếu không nhanh, mạnh, nhịp nhàng, mẻ chả sẽ không đạt độ dẻo, độ nhuyễn cần thiết.
Sau khi giã xong, sẽ là công đoạn rán chả. Để giảm độ béo và để miếng chả không bị khét, theo cái cách mà người tiêu dùng ưa thích, chả mực được rán hoàn toàn bằng dầu thực vật và tùy theo khẩu vị từng người mà chả được tra nhiều hay ít hạt tiêu, có hay không có thì là, rán sơ hay kỹ
Cách sử dụng: Mẹ chiên giòn chấm tương ớt, sốt cà chua, bún chả mực ...
Bảo quản: Bảo quản tủ đông <-18 độ 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Ngày sản xuất : In trên bao bì.