1. Xuất xứ: Đà Lạt
Những du khách đến với Đà Lạt ít nhất một lần cũng nghe đến cái tên chuối Laba với hương vị ngọt lịm nơi đầu lưỡi. Chuối Laba Đà Lạt một giống chuối đặc sản nổi tiếng của vùng đất Lâm Đồng với hương vị thơm ngon, dẻo ngọt.
2. Mùa vụ
Chuối Laba cho thu hoạch quả quanh năm nên bạn muốn ăn loại đặc sản Đà Lạt này lúc nào cũng được.
2. Đặc điểm sản phẩm
- Chuối Laba không mập như chuối hột, không nhỏ như chuối tiêu cũng không căng tròn như chuối ngự mà thon dài, hơi cong, cuống buồng nhỏ, trái úp úp vào buồng như mảnh trăng lưỡi liềm.
- Khi chín, quả có màu vàng óng mượt mà, một sắc vàng hươm rất dễ chịu.
- Thịt chuối Laba mang một màu vàng sánh rất thơm ngon, dẻo dẻo, thơm thơm hương vị đầy chất tự nhiên.
3. Công dụng của chuối Laba
Không những thơm ngon, bổ dưỡng mà chuối Laba còn có những công dụng tuyệt vời trong đời sống, sức khỏe và đặc biệt là làm đẹp.
Quả chuối cung cấp nhiều kali, phốt pho, magiê, sắt, canxi, tinh bột và đường, vitamin A, C, B… nên rất bổ dưỡng, giúp phát triển cơ thể, quân bình hệ thần kinh, tăng trưởng hệ xương và sức đề kháng, làm đẹp da và giúp tóc mọc nhanh hơn.
Chuối Laba là một loại chuối lành tính, không kén người ăn, ăn lúc nào cũng tốt, không kiêng kị các loại bệnh cùng với giá trị dinh dưỡng cực kì cao đem lại hiệu quả bất ngờ cho người dùng.
4. Chọn mua chuối Laba ở đâu?
Hiện chuối Laba có sẵn tại Bibigreen, mẹ không cẩn phải đi đâu xa hay vào tận Đà Lạt để tìm hương vị quen thuộc, thơm ngon khó cưỡng của dòng chuối đặc sản này. Mẹ chỉ cần ở nhà và gọi Bibigreen ship hàng qua số 0868.337.337 thôi ạ.
Đến với Bibigreen, mẹ sẽ chọn được chuối Laba chuẩn với cam kết về sản phẩm:
5. Công dụng của chuối
- Ăn chuối để tăng cường thị lực
- Chuối giúp giải độc cơ thể
- Ăn chuối để bổ máu hơn
- Chuối giúp giảm huyết áp
- Chuối giúp tăng cơ, giảm béo hiệu quả
- Ăn chuối để cải thiện tinh thần
- Giúp ngăn ngừa bệnh ung thư
- Phòng ngừa các bệnh về tim mạch và tiểu đường.
- Giảm cholesterol xấu trong cơ thể.
- Giúp xương chắc khỏe hơn.
6. Hường dẫn bảo quản và sử dụng
- Chuối để rải ra, bảo quản nơi thoáng mát, tuyệt dối không bảo quản trong tủ lạnh.
- Chuối có thể ăn liền, làm mứt, làm sinh tố, làm bánh,...