1. Xuất xứ: Việt Nam
Gạo ST21 được lai tạo từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng, là anh cả của cậu em út ST25 vừa đạt giải GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI
2. Nhà cung cấp: Gạo Tân Long
3. Đặc điểm gạo ST21
- Thơm hoa lài nhẹ, hạt cơm kết dính. Cơm vẫn mềm dẻo khi để nguội.
- Khi nấu cơm dẻo ngọt cơm, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dai rất chất lượng, mềm dẻo, vị ngọt làm cho người ăn sẽ nhớ mãi hương vị.
- Hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo khác.
- Là một trong những gạo thơm xuất khẩu mạnh nhất của Việt Nam hiện nay
- Hạt gạo nhỏ, thon dài, trắng trong, không bạc bụng có mùi thơm nhẹ
4. Cách nấu
- Đong gạo theo nhu cầu.
- Vo gạo vài lần bằng nước sạch.
- Chế nước theo tỉ lệ: 1 gạo: 1,5 nước, nước tùy theo sở thích của gia đình.
- Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút. Xới cơm trước khi dùng
5. Hạn sử dụng
In trên bao bì