1. Xuất xứ: Nhật Bản
2. Sản phẩm của Ajinomoto
3. Quy cách đóng gói: Bịch gồm 7 gói nhỏ; 8 gram/gói; 56 gram/bịch.
4. Thành phần nguyên liệu
Muối, đường (glucose, lactose), gia vị (bột cá ngừ khô, chiết xuất cá bào), chiết xuất nấm men, protein lúa mì lên men, axit amin.
5. Thành phần dinh dưỡng (trên 1 gram sản phẩm)
Năng lượng 2,4 kcal; protein 0,27 gram; carbohydate 0,31 gram; muối tương đương 0,4 gram.
6. Đặc điểm sản phẩm
- Hạt nêm cá Ngừ Nhật Bản phù hợp để chế biến món Soup Nhật Bản, canh hầm... hoặc dùng để chế nước dùng Dashi cho bé.
- Hạt Nêm Cá Ngừ Ajinomoto Nhật Bản với vị thơm ngon, đậm đà, giàu dinh dưỡng, giúp mẹ chế biến các món ăn cho bé ngon, thuận tiện và an toàn hơn.
- Để chế 300 ml nước dùng cho bé, mẹ chỉ cần sử dụng 1/4 gói bột nêm Cá Ngừ Ajinomoto (tương đương với 2 gram sản phẩm) là đã có món ăn ngon và an toàn sức khỏe cho bé.