1. Xuất xứ: Pháp
2. Đặc điểm của sản phẩm
Trái Kiwi xanh Pháp vốn được coi là loại quả rất tốt cho sức khỏe vì chứa nhiều vitamin và khoáng chất.
Trái Kiwi xanh Pháp có vị ngọt thanh hơi chua dịu và tươi mát. Ai đã thưởng thức một lần đều cũng sẽ yêu thích hương vị tuyệt vời của nó.
Theo kết quả của một nghiên cứu khoa học được công bố vào năm 1997 tại Mỹ, loại quả này được công nhận là “siêu quả” chứa nhiều dinh dưỡng hơn phần lớn những loại trái cây thông thường. Kiwi xanh đươc coi là “nhà vô địch Vitamin C” vì nó chứa hàm lượng vitamin C cao gấp đôi một quả cam, lượng vitamin E cũng nhiều hơn trong hai trái táo. Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ từ hai trái kiwi xanh chứa nhiều chất xơ từ một bát ngũ cốc nguyên hạt. Hàm lượng Kali cũng tương đương với một quả chuối.
Chính vì vậy, lợi ích khi ăn loại quả này là rất lớn, giúp bồi bổ sức khỏe, góp phần vào sự hình thành, phát triển và tái tạo xương, da và các mô liên quan, cũng như tăng cường hệ miễn dịch và giúp cơ thể duy trì trạng thái tối ưu để chống lại bệnh cảm cúm và các bệnh khác. Chỉ cần ăn hai trái kiwi một ngày là bạn đã nạp vào cơ thể một phần quan trọng hàm lượng vitamin C, chất xơ, kali, vitamin E, axit folic, Magie và rất nhiều các chất cần thiết khác cho cơ thể.
3. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
Loại quả này có thể để được từ 5 đến 7 ngày nếu bảo quản trong tủ lạnh.
Khi bảo quản trong tủ lạnh, bạn thưởng thức cũng sẽ thấy ngon hơn, tươi hơn và thơm hơn. Tốt nhất, bạn nên ăn Kiwi xanh Pháp vào mỗi buổi sáng có hiệu quả tương tự như thuốc aspirin đối với tim mạch.
Bạn có thể cắt đôi và dùng muỗng xúc ăn hay có thể gọt, cắt lát, trộn salad, chế biến nước sốt, các món xiên, nướng… . Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chế biến sinh tố từ trái kiwi xanh Pháp hoặc dùng với sữa để làm sữa chua, kem hay các món tráng miệng đều rất ngon.