1. Xuất xứ: Hàn Quốc
2. Đóng gói: thùng 5kg
3. Đặc điểm
- Lê Nâu Hàn Quốc quả hình tròn, bên trong màu trắng, ngoài vỏ màu vàng, có vị ngọt, hơi chua ở lõi và rất thơm ngon. Đây là trái cây được lai tạo giữa táo và lê.
- Không giống như các loại lê khác đó là lúc chín lê vẫn giữ được độ giòn, đặc biệt lê không bị thâm khi bổ ra nên rất ngon khi dùng trong món salad.
- Thích hợp làm quà biếu tặng nguyên hộp vừa đẹp mắt, lại sang trọng.
Ảnh: Lê Hàn ngon, mát, tốt cho sức khỏe
4. Công dụng của Lê Hàn
- Theo y dược học cổ truyền, lê tính mát, hơi chua, có tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, tiêu đờm, giảm ho, thanh tâm giáng hỏa, dưỡng huyết, sinh tân dịch, nhuận trường, tiêu độc.
- Lê giàu các chất xơ dễ tan, lê thực sự là loại trái cây chống tiểu đường, chống cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng.
- Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống ôxy hoá tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.
- Quả lê rất giàu chất dinh dưỡng. Cứ 100g lê có 86,5g nước, 0,1g chất béo, 0,2g protein, 11g carbohydrat, 1,6g xơ, 14mg canxi, 13mg phospho, 0,5mg sắt, 0,2mg vitamin PP, các vitamin nhóm P, C, betacaroten, 1mg acid folic. So với các thức ăn thực vật, lê là loại có nhiều chất xơ có vai trò quan trọng trong tiêu hóa và chuyển hóa.
5. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Bảo quản: Lê hàn bảo quản tốt nhất ở nhiệt đồ từ 0 đến 4 độ C,có thể đảm bảo tươi ngon trên 1 tháng.Cũng không nên để lê quá lâu tránh mất hương vị và các chất dinh dưỡng
- Sử dụng: cắt ăn tươi trực tiếp, làm nước ép, hoa quả dầm, salad,...