Thương hiệu: BBCooker
Xuất xứ: Hàn Quốc
Dung tích: 0.7L
Công suất: 80W
Nguồn: 220V
Điện áp sử dụng: 220V
Tần số: 50Hz
Trọng lượng: 0.45kg
Bảo hành chính hãng: 12 tháng
Phương pháp nấu cháo chậm khá quen thuộc với các bà mẹ hiện nay. Do vậy, nồi nấu cháo BBCooker không chỉ giúp các mẹ nấu cháo cho trẻ thơm ngon hơn mà nồi còn khá đa năng khi sử dụng cho để hầm cháo cho gia đình, hầm canh xương hay củ quả. Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker loại nhỏ 0.7L dùng phương pháp nấu chậm để thức ăn chín từ từ và giữ lại hết chất dinh dưỡng trong thức ăn. Với nồi nấu đa năng BBCooker từ nay các bà mẹ không phải lo lắng trong việc nấu cháo cho các bé, hầm mềm đồ ăn cho người già hay phải vất vả hàng giờ để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.
Tính năng nổi bật
- Nồi nấu cháo BBCooker 0.7L sử dụng phương pháp nấu chậm, phương pháp nấu này sẽ giúp giữ lại được toàn bộ các chất dinh dưỡng trong thức ăn
- Nồi nấu cháo cho bé BBCooker có ngăn sứ (Ceramic) dùng để nấu không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn an toàn và không độc hại
- Nồi nấu cháo BBCooker 0.7L có ruột nồi sứ nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, vỏ nồi bằng thép và hệ thống điện được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Hàn Quốc
- Nồi nấu cháo chậm BBCooker có nắp đậy bằng thủy tinh cường lực, khả năng chịu nhiệt cao, giúp giữ hơi, giữ được hàm lượng dinh dưỡng và dễ dàng quan sát món ăn trong quá trình nấu.
- Nồi nấu cháo chậm cho bé BBCooker có thiết kế chống trào, chống sát nồi và dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
- Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker có kiểu dáng sang trọng mang đến vẻ trang nhã cho căn bếp nhà bạn.
- Về kinh tế: nồi thiết kế để tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn khi sử dụng ( bạn sẽ chỉ mất khoảng 1000đ tiền điện cho 1 lần sửa dụng).
- Ngoài chế biến món cháo dành cho bé, nồi nấu cháo Hàn Quốc cón có thể dùng để chế biến các món ăn như: nấu cháo, nấu chè, kho cá, kho thịt, hầm-ninh các thực phẩm bổ dưỡng như: thịt, chim, vây cá, bào ngư…
- Cho thức ăn và gia vị vào ngăn sứ rồi đặt ngăn sứ vào nồi. Đậy nắp vung.
- Quá trình sơ chế nguyên liệu (nếu cần) phải được nấu bằng xoong khác và tiến hành trước khi cho nguyên liệu vào nồi nấu.
- Không dùng nồi nấu chậm để sơ chế thức ăn.
- Tắt và rút điện sau khi nấu xong, dùng găng tay chuyên dụng nhấc ngăn sứ ra khỏi nồi