1. Xuất xứ: Việt Nam
2. Sản phẩm thuộc Công ty CP ĐTPT Nông Nghiệp Trọng Anh
3. Đặc điểm sản phẩm
- Quy trình sản xuất được thực hiện khép kín thành chuỗi từ tuyển chọn, nhân giống, trồng đến chế biến và bảo quản. Sản phẩm được chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Nghệ An xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm, được các cơ quan chức năng kiểm định, chứng nhận chất lượng, sở hữu trí tuệ và bảo hộ thương hiệu toàn quốc.
- Quả trám sau khi om được cho vào lọ thuỷ tinh, cho nước muối ở nhiệt độ 100 độ C, đóng kín nắp. Sau đó được thanh trùng, sốc nhiệt, nên quả trám sẽ được bảo quản lâu hơn trong nhiệt độ thường.
4. Hướng dẫn sử dụng
Trám ngâm sẵn về có thể ăn liền, ngon hơn khi chế biến món: trám kho thịt, trám kho cá, trám kho tương,...