Măng giang tươi là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày. Cùng với các thực phẩm khác, bạn có thể chế biến măng giang tươi thành nhiều món ăn ngon miệng như nộm măng giang, vịt nấu măng, chân giò nấu măng.
Măng giang đặc sản 300g
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát
Quy cách đóng gói: Túi
Hướng dẫn sử dụng: Rửa, cắt măng ngang thớ, chế biến chay, mặn với các thực phẩm khác, hợp với các món xào, hầm, kho thịt, cá, nộm
Thành phần cơ bản: Măng giang, muối, nước, axit citric
Mô tả:
Măng giang đặc sản Kim Bôi được chọn lọc từ măng của giống giang nhỏ, có vị giòn và thơm, có rất ít ở vùng núi phía Bắc. Trong măng chứa khá nhiều magiê và rất giàu chất xơ. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp.
Măng giang tươi là thực phẩm quen thuộc giàu dinh dưỡng, có thể chế biến được nhiều món trong bữa ăn hàng ngày. Cùng với các thực phẩm khác, bạn có thể chế biến măng giang tươi thành nhiều món ăn ngon miệng như nộm măng giang, vịt nấu măng, chân giò nấu măng... Măng giang đặc sản Kim Bôiđược ngâm trong dung dịch nước đun sôi, muối và axit citric trước khi đóng gói, không sử dụng các chất bảo quản độc hại nên rất an toàn cho sức khoẻ cho người sử dụng.