Từ măng nứa khô bạn có thể kết hợp cùng các thực phẩm khác tạo nên những món ăn ngon, đậm đà và hấp dẫn như canh măng, xào, nấu bún, miến, kho cá...
Măng nứa khô nấu ngay
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn bảo quản: Nơi thoáng mát
Quy cách đóng gói: Túi
Hướng dẫn sử dụng: Rửa, xé măng theo thớ, chế biến chay/mặn với các thực phẩm khác. Hợp với món xào, bún, miến, hầm, lẩu, kho cá...
Thành phần cơ bản: Măng nứa khô, muối, nước, axit citric
Mô tả:
Măng nứa khô nấu ngay Kim Bôi có thành phần gồm măng nứa khô, muối, nước… Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nông sản Lâm sản Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao
Măng vốn được biết là thực phẩm phổ biến trong cuộc sống. Từ Măng nứa khô nấu ngay Kim Bôi bạn có thể kết hợp cùng các thực phẩm khác tạo nên những món ăn ngon, đậm đà và hấp dẫn như canh măng, xào, nấu bún, miến, kho cá... Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết áp... Theo các tài liệu đã nghiên cứu cho thấy, cứ mỗi 100g măng có chứa 4.1g protid (protid chứa trong măng có tới 16 loại axit amin), 0.1g lipid, 5.7g glucid, 22mg canxi, 56mg phốt pho, 0.1g sắt, 0.08mg caroten, 0.08mg vitamin B1, 0.08mg vitamin B2, 0.6mg vitamin B3, 1mg vitamin C...