1. Xuất xứ: Việt Nam
2. Khối lượng: 2kg
3. Đặc điểm gạo Ngỗng Nhật xát trắng
- Sinh trưởng và phát triển trên ruộng rươi Hải Phòng
- Gạo Nhật xát trắng được sản xuất từ giống lúa có đầy đủ yếu tố để sinh trưởng và phát triển tốt trên ruộng rươi. Giống lúa J02 là giống lúa thuần có nguồn gốc từ Nhật Bản được Viện Di truyền nông nghiệp nhập nội và tuyển chọn.
- Hạt bầu tròn, cơm dẻo hơn so với gạo cùng loại, vị đậm đà, thơm ngon
- Gạo Nhật được trồng hoàn toàn trên ruộng rươi, đảm bảo yếu tố sạch bởi mô hình cộng sinh của rươi và cây lúa.
- Gạo ruộng rươi hoàn toàn không phun thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.
- Không chất bảo quản, tạo hương và luôn xát mới.
4. Hướng dẫn sử dụng
Vo gạo nhẹ tay, tránh chà xát mạnh, điều chỉnh lượng nước cho phù hợp khẩu vị hoặc theo tỉ lệ 1 gạo - 1.2 nước
5. Hướng dẫn bảo quản
- Để nơi khô ráo thoáng mát, bịt kín sau khi sử dụng để tránh các loại côn trùng và hóa chất
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên tem của bao bì.