1. Xuất xứ: Lào
2. Được đóng gói tại: TPS Bibigreen
3. Trọng lượng: 2kg/túi
4. Đặc điểm nếp cái Nọi
- Hạt Gạo Nếp Cái Nọi hạt màu trắng sữa, nhìn hạt to, hạt nhỏ không được đẹp như những loại nếp khác, nhưng nếp Lào dùng để gói bánh chưng, đồ xôi rất ngon.
Ảnh: Nếp Cái Nọi Lào đồ xôi rất ngon, thơm đặc trưng, béo, nhưng ăn không bị ngán
- Nếp cái Nọi cho xôi mềm, vị béo do nếp và đậu phộng tạo nên vị ngon đặc trưng, ăn không ngán.
- Đặc biệt, nếp Cái Nọi Lào nấu cơm rượu cũng ngon không kém. Hạt nếp tơi, rời và mềm còn nguyên dáng vẻ ban đầu cho dù đã qua quá trình lên men. Lẫn trong vị ngọt của cơm rượu có vị béo của hạt nếp, khác hẳn với cơm rượu nấu bằng nếp bình thường.
Hiện nếp Cái Nọi có đủ tại hệ thống TPS Bibigreen, là một trong những nông sản sạch được ưa thích, đặc biệt vào dịp Tết.