1. Xuất xứ: Việt Nam
2. Khối lượng: 2kg
3. Đặc điểm gạo Ngỗng Việt xát trắng
- Sinh trưởng và phát triển trên ruộng rươi Hải Phòng
- Gạo Việt xát trắng là loại gạo được xát từ loại gạo ST24 thuần Việt, sau khi tách và thổi sạch trấu thì được đưa vào máy để cà một lớp cám bên ngoài
- Hạt dài, nhỏ, cơm mềm và thơm mùi tự nhiên, dẻo, vị đậm đà.
- Gạo Việt được trồng hoàn toàn trên ruộng rươi, đảm bảo yếu tố sạch bởi mô hình cộng sinh của rươi và cây lúa.
- Gạo ruộng rươi hoàn toàn không phun thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ.
- Không chất bảo quản, tạo hương và luôn xát mới.
4. Hướng dẫn sử dụng
Vo gạo nhẹ tay, tránh chà xát mạnh, điều chỉnh lượng nước cho phù hợp khẩu vị hoặc theo tỉ lệ 1 gạo - 1 nước ( hoặc có thể thêm tí nếu muốn dẻo hơn)
5. Hướng dẫn bảo quản
- Để nơi khô ráo thoáng mát, bịt kín sau khi sử dụng để tránh các loại côn trùng và hóa chất
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất được in trên tem của bao bì.