Na dai Sơn La

Đánh giá sản phẩm
Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
129₫
Tình trạng: Hết hàng
  • Xuất xứ: Lạng Sơn
  • Quả na dai có vỏ mềm, màu xanh, thịt trắng lại ít hạt. Thêm vào đó, na dai được ưa chuộng hơn bởi mùi thơm và vị ngọt sắc nổi bật hơn so với na bở.
  • Tốt cho sức khỏe
Tư vấn Bỉm sữa: 0962029295
Tư vấn Thực phẩm sạch: 0868337337
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH

1. Xuất xứ: Lạng Sơn

2. Đặc điểm sản phẩm

- Na dai Chi Lăng được bà con canh tác trên những núi đá cao chót vót, hàng ngày" uống sương mai, tắm nắng vàng " nên đậm đà hương vị đất trời.

- Na không phun thuốc, dấm ủ, trồng tự nhiên trên núi, tới mùa mới kéo nhau lên thu hoạch. Từng gùi Na nặng cả tạ theo ròng rọc xuống núi.

- Na Chi Lăng có đặc điểm nổi trội:

  • Là giống Na dai
  • Quả to (size 3-4 quả/kg)
  • Mắt to, đều (đặc điểm của na ngon)
  • Thịt nhiều, hạt ít
  • Bẻ đôi na ra thơm ngát, ăn vào ngọt đậm đà
  • Đạt chứng chỉ An Toàn VietGap

3. Lợi ích na dai với sức khỏe

- Quả na uả xanh làm săn da, tiêu sưng

- Cải thiện chức năng tim

- Cải thiện chức năng tim

- Tốt cho não bộ

- Phòng bệnh ung thư

- Tốt cho mắt

4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Na dai chín ăn ngay

- Bảo quản: với na ương thì cần ủ chín ở nơi thoáng, còn na chín rồi thì bọc báo và bảo quản lạnh để làm chậm sự chín của na.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ SX TM DV CUỘC SỐNG XANH
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn