1. Xuất xứ: Lạng Sơn
2. Đặc điểm sản phẩm
- Na dai Chi Lăng được bà con canh tác trên những núi đá cao chót vót, hàng ngày" uống sương mai, tắm nắng vàng " nên đậm đà hương vị đất trời.
- Na không phun thuốc, dấm ủ, trồng tự nhiên trên núi, tới mùa mới kéo nhau lên thu hoạch. Từng gùi Na nặng cả tạ theo ròng rọc xuống núi.
- Na Chi Lăng có đặc điểm nổi trội:
3. Lợi ích na dai với sức khỏe
- Quả na uả xanh làm săn da, tiêu sưng
- Cải thiện chức năng tim
- Cải thiện chức năng tim
- Tốt cho não bộ
- Phòng bệnh ung thư
- Tốt cho mắt
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Na dai chín ăn ngay
- Bảo quản: với na ương thì cần ủ chín ở nơi thoáng, còn na chín rồi thì bọc báo và bảo quản lạnh để làm chậm sự chín của na.