1. Xuất xứ: Newzealand
2. Mùa vụ
Vụ mùa của loại táo New Zealand này bắt đầu vào tháng 2 hàng năm. Do được ứng dụng công nghệ bảo quản CA (Controlled Atmosphere Storage), người tiêu dùng có thể mua táo quanh năm từ 6 – 8 tháng mà vẫn giữu được độ tươi ngon vốn có của nó.
3. Đặc điểm
Bên ngoài: Táo xanh Newzealand có màu xanh phớt hồng
Bên trong: thịt táo trắng sáng và không bị thâm nâu khi để bên ngoài không khí như các loại táo thông thường.
4. Công dụng của táo xanh Newzealand
Đây là một loại hoa quả tuyệt vời cho tổng thể sức khỏe của bạn.
- Với thành phần dinh dưỡng trên, nổi bật là Vitamin C trong táo xanh vượt trội hơn hẳn trong táo đỏ hay táo vàng.
- Táo xanh đặc biệt tốt để ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, răng. Giúp bạn kiểm soát được lượng đường trong máu, chống các bệnh ung thư và phổi.
Bênh cạnh đó loại Táo xanh Newzealand này là một phương thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả: Gọt bỏ vỏ quả táo, Xay nhuyễn táo bằng máy xay. Sử dụng vào mỗi bữa sáng trong lúc đói, tuyệt đối không ưn gì trong khoảng 5 h tiếp theo để táo phát huy được tác dụng.
- Công dụng làm đẹp tuyệt vời
Với nhiều chất dinh dưỡng cũng như các dưỡng chất thiết yếu có trong táo xanh, đây là một loại hoa quả không chỉ mang lại sức khỏe cho người dùng mà còn giúp bạn trở lên xinh đẹp hơn .
5. Hướng dẫn sử dụng
Táo xanh Newzealand có thể ăn trực tiếp, ép nước, làm hoa quả dầm, sinh tố, salad,...
6. Hướng dẫn sử dụng
Cũng giống như nhiều loại táo khác, táo xanh Newzealand nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0-4oC. Ở nhiệt độ này, táo có thể giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt và nhiều nước tối đa trong 3 tháng. Sau đó, táo sẽ ngọt hơn, lượng đường tăng cao và độ giòn giảm xuống.
Với những lợi ích tuyệt vời trên, chắc chắn bạn nên thêm táo xanh New Zealand vào thực đơn hàng ngày của mình để vừa đẹp mà lại vừa khỏe mạnh.