1. Xuất xứ: Hợp Tác Xã Nông Nghiệp Sinh Thái Nà Sản, Mai Sơn, Sơn La
2. Đặc điểm sản phẩm
- Thanh long đỏ trồng thuận tự nhiên, không vuốt tai.
- Thanh long đỏ 2T quả nhỏ vừa, thích hợp lần ăn, vị ngọt vừa.
- Thanh long đỏ 2T được canh tác theo phương thức sử dụng vi sinh để cân bằng, sử dụng các chế phẩm sinh học để phòng trừ sâu bệnh, định hướng sản phẩm thuận tự nhiên. Bón lân, vôi, kết hợp phân chuồng và vỏ cà phê được ủ bằng EM và trichoderma để bón gốc. Vì vườn trồng theo phương pháp vi sinh nên tuyệt đối nên:
- Sản phẩm đã minh bạch nguồn gốc xuất xứ tại địa chỉ, có tem QR code để truy xuất nguồn gốc, mẹ có thể check trực tiếp ngay tại quầy.
3. Lợi ích của Thanh long đỏ 2T
Thanh long ruột đỏ có đặc tính hoàn toàn khác so với loại thanh long trắng. Thành phần dinh dưỡng của thanh long ruột đỏ được đánh giá là gấp đôi thanh long ruột trắng.
Đây là một trong những loại trái cây có thành phần dinh dưỡng phù hợp nhất cho việc giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp của phụ nữ.
- Làm đẹp da, chống lão hóa
- Tiêu hóa tốt
- Giúp giảm béo
- Tốt cho tim, người mắc chứng tiểu đường
- Bảo vệ tóc khi làm hóa chất
4. Hướng dẫn bảo quản và sử dụng
- Bảo quản nhiệt đô thường hoặc lâu hơn thì bảo quản mát, có thể bọc báo để bảo quản lâu hơn, tránh dập hỏng
- Thanh long đỏ có thể làm sinh tố, salad, hoa quả dầm hoặc ăn trực tiếp