1. Xuất xứ: Ninh Thuận
2. Đặc điểm sản phẩm
Na dai có ưu điểm ăn ngọt, để được lâu, không dễ nát, dễ bóc vỏ, múi na nhằn dễ tróc ra khỏi hột và múi cũng dai hơn.
Quả na dai có vỏ mềm, màu xanh, thịt trắng lại ít hạt. Thêm vào đó, na dai được ưa chuộng hơn bởi mùi thơm và vị ngọt sắc nổi bật hơn so với na bở.
3. Lợi ích na dai với sức khỏe
- Quả na uả xanh làm săn da, tiêu sưng
- Cải thiện chức năng tim
- Cải thiện chức năng tim
- Tốt cho não bộ
- Phòng bệnh ung thư
- Tốt cho mắt
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Na dai chín ăn ngay
- Bảo quản: với na ương thì cần ủ chín ở nơi thoáng, còn na chín rồi thì bọc báo và bảo quản lạnh để làm chậm sự chín của na.