1. Xuất xứ: An Giang
2. Đặc điểm
- Xoài hạt lép có chất lượng đồng đều, vỏ xanh thẫm hạt mỏng, thịt dày và thơm mùi đặc trưng.
- Xoài hạt lép được canh tác theo quy trình tiêu chuẩn, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, hóa chất ngâm ủ độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
3. Dinh dưỡng xoài hạt lép
- Trong xoài có chứa rất nhiều vitamin A là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp làm sáng mắt, bảo vệ chống lại sự thoái hóa của điểm vàng đồng thời cũng làm ngăn ngừa bệnh quáng gà, các tật khúc xạ ở mắt, khô mắt và viêm giác mạc.
- Không những vậy, hàm lượng vitamin A trong xoài sẽ làm kích thích quá trình tuần hoàn máu ở da làm giảm tắc nghẽn ở lỗ chân lông và giúp se khít lỗ chân lông trên da đồng nghĩa với việc ngăn ngừa mụn.
- Việc ăn xoài thường xuyên sẽ làm làn da của bạn luôn mềm mại và mịn màng.
4. Hưỡng dẫn sử dụng
Bạn có thể sử dụng xoài để làm món ăn tráng miệng, bổ dưỡng cho cả gia đình sau những bữa cơm đầm ấm. Ngoài ra, xoài cũng có thể dùng để chế biến những món ăn thơm ngon, tốt cho sức khỏe như: chè xoài, kem xoài, bánh xoài, sinh tố xoài,...