1. Xuất xứ: HTX Hồng Phong - Nghi Liên - TP VInh
2. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn số 91/2018/NNPTNT-NA
3. Đặc điểm sảm phẩm
Theo Đông y, rau ngót tính mát lạnh (nấu chín sẽ bớt lạnh), vị ngọt. Có công năng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, tăng tiết nước bọt, hoạt huyết hoá ứ, bổ huyết, cầm huyết, nhuận tràng, sát khuẩn, tiêu viêm, sinh cơ, có nhiều tác dụng chữa bệnh.
Các bà bầu sau sinh ăn rau ngót rất tốt
Giai đoạn đầu khi mới mai mang thai, mẹ bầu tuyệt đối không nên ăn rau ngót, nhất là những mẹ sức khỏe yếu
Rau ngót có thể: xào trứng, nấu canh tôm, canh thịt nạc, canh xương,...
4. Bảo quản: Để nơi khô thoáng