1. Xuất xứ: Thịt lợn Vietgahp Đặng Gia
2. Địa chỉ: Xuân Sơn, Đô Lương, Nghệ An
3. Quy trình chăn nuôi: đạt tiêu chuẩn chăn nuôi Vietgahp.
4. Đặc điểm sản phẩm
Móng giò chính là phần chân gắn với móng của con lợn. Móng giò có nhiều gân, thịt mỡ phần này khi ăn cũng không bị cảm giác gây béo, da giòn.
Chân giò rất phổ biến là một món ăn dùng để tăng cân cho những người gầy, hoặc là món ăn giúp lợi sữa cho các mẹ sau khi sinh. Có nhiều món ăn được chế biến từ chân giò, chủ yếu là món ninh nhừ như canh hầm, kho nghệ, nấu giả cầy…
Ảnh: Chân giò có thể chế biến rất nhiều món ngon, từ đơn giản đến cầu kì
Chân giò được lấy từ nguồn thịt sạch, tươi ngon, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng bao bì theo quy chuẩn.
5. Chân giò có 2 loại:
- Chân giò trước: béo, nhiều thịt hơn ( thích hợp nấu canh, nấu cháo,..)
- Chân giò sau: ít thịt, đỡ ngán hơn ( thích hợp luộc, rang muối,...)
Ảnh: Món bún bò giò heo siêu hấp dẫn cho cả gia đình
Nguyên liệu:
Cách làm: