1. Xuất xứ: Thịt lợn Vietgahp Đặng Gia
2. Địa chỉ: Xuân Sơn, Đô Lương, Nghệ An
3. Quy trình chăn nuôi: đạt tiêu chuẩn chăn nuôi Vietgahp.
4. Đặc điểm sản phẩm
Sườn là một trong những phần hấp dẫn nhất của con lợn. Sườn non là phần xương sườn nhỏ, xương dẹt, nhiều thịt, ít xương, thường có sụn. Phần sườn non này là ngon nhất, dùng để chế biến các món như nướng, sườn rim, sườn rang sả ớt, sườn chua ngọt, vv… rất ngon.
Sườn cung cấp một lượng dưỡng chất cho các hoạt động của cơ thể. Trong sườn chứa nhiều chất đạm, chất béo, vitamin và cũng có nhiều calo tương đương với thịt nạc. Đây là loại thực phẩm dân dã và phổ biến được rất nhiều chị em lựa chọn bởi sườn non có thể chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau.
Ảnh: Sườn có thể chế biến nhiều món khác nhau cho cả gia đình
Nguyên liệu:
Cách làm: