1. Xuất xứ: Thịt lợn Vietgahp Đặng Gia
2. Địa chỉ: Xuân Sơn, Đô Lương, Nghệ An
3. Quy trình chăn nuôi: đạt tiêu chuẩn chăn nuôi Vietgahp.
4. Đặc điểm sản phẩm
Nạc vai là phần thịt ở vai con lợn kéo dài tới trên chân giò trước của lợn, miếng thịt đã được cắt gọt hết phần mỡ khổ, để lại nguyên phần thịt nạc vai thơm ngon, tề gọn.
Nạc vai có chứa lượng protein, lipid và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Có thể chế biến được nhiều món, mang đến cho gia đình bạn những món ăn ngon, bổ dưỡng.
5. Gợi ý chế biến một số món từ nạc vai
Với nạc vai, bạn có thể chọn mua và chế biến các món ăn một cách tiện lợi, không mất nhiều thời gian. Một số món ăn hấp dẫn làm từ nạc dăm heo như: thịt heo áp chảo, thịt heo ngâm mắm, thịt heo chiên giòn tẩm hành mỡ, thịt heo chiên giòn sốt chua ngọt...
Ảnh: Cùng vào bếp với nhiều món ngon từ nạc vai Vietgahp Đặng Gia mẹ nhé !